จดจำฉัน
รหัสผ่านจะถูกส่งอีเมลถึงคุณ
กรุณาใส่ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลของคุณ คุณจะได้รับลิงค์เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ทางอีเมล
ยกเลิก
4u2movie.com

ดูซีรี่ส์ออนไลน์

ดูซีรี่ส์ Sons of Anarchy – ซันส์ ออฟ อนาร์คี [ซับไทย] 8.5
ดูซีรี่ส์ Sons of Anarchy – ซันส์ ออฟ อนาร์คี [ซับไทย] Sons of Anarchy - ซันส์ ออฟ อนาร์คี ซับไทย ดราม่าที่ตื่นเต้นเร้าใจพร้อมแฝงความตลกขบขันที่สำรวจความปรารถนาของชมรมมอเตอร์ไซค์นอกกฎหมาย (MC) ที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ในการปกป้องวิถีชีวิตของตน ขณะเดียวกันก็ทำให้เมืองชาร์มมิ่ง แคลิฟอร์เนีย อันเรียบง่ายและเงียบสงบของพวกเขายังคงมีเสน่ห์เหมือนเดิม พิธีกรต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากผู้ค้ายา นักพัฒนาองค์กร และเจ้าหน้าที่กฎหมายที่เอาแต่ใจ เบื้องหลังวิถีชีวิตแบบครอบครัวของ MC และร้านขายยานยนต์ที่เจริญรุ่งเรืองอย่างถูกกฎหมายคือธุรกิจอาวุธที่โหดเหี้ยมและผิดกฎหมายซึ่งขับเคลื่อนโดยการล่อลวงเงิน อำนาจ และเลือด
8.5
TMDb: 8.5/10 2613 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Sons of Anarchy – ซันส์ ออฟ อนาร์คี [ซับไทย]

2008
ดูซีรี่ส์ Sweet Home – สวีทโฮม [พากย์ไทย/ซับไทย] 8.4
ดูซีรี่ส์ Sweet Home – สวีทโฮม [พากย์ไทย/ซับไทย] Sweet Home - สวีทโฮม เรื่องราวของ ชาฮยุนซู นักเรียนไฮสคูลวัย 18 ปี ผู้ชิงชังชีวิต เลือกขังตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่สนทนากับใครทั้งพ่อ แม่ และน้องสาว จนเมื่อทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ชาฮยุนซูจึงย้ายออกจากบ้านไปอยู่อพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ โทรม ๆ แห่งหนึ่งที่ชื่อ กรีนโฮม เขายังคงเก็บตัวในห้อง สั่งรามยอนมาเป็นเสบียงประทังชีวิตไปวัน ๆ เมื่อรู้สึกสิ้นหวังที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปตามลำพัง การฆ่าตัวตายจึงเป็นทางเลือกเดียวที่มี เขาเลือกวันเรียบร้อย ว่าจะปลิดชีวิตตัวเองตอนสิ้นเดือน แล้วไปเข้านอน ก่อนจะตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเกิดเหตุประหลาดขึ้นทั่วโลก สัตว์ประหลาดกำลังจะมากวาดล้างมวลมนุษยชาติให้สิ้นซาก ผู้คนกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่แตกต่างกันตามกิเลสภายในจิตใจ สัตว์ประหลาดเหล่านี้แทบไม่มีทางเอาชนะได้และอันตรายมาก พวกมันจะคอยไล่ล่าเอาชีวิตคนที่เหลืออยู่ ชาฮยุนซูรวมถึงผู้คนในอพาร์ตเมนต์ที่เหลือรอด จึงต้องร่วมมือกันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อการมีชีวิตอยู่ต่อไป และช่วยให้โลกนี้พ้นภัยก่อนที่จะสายเกินไป
8.4
TMDb: 8.4/10 1074 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Sweet Home – สวีทโฮม [พากย์ไทย/ซับไทย]

2020
ดูซีรี่ส์ The Deal – ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน [พากย์ไทย/ซับไทย] 8.3
ดูซีรี่ส์ The Deal – ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน [พากย์ไทย/ซับไทย] The Deal - ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน ลี จุนซอง, ซงแจฮโย และ ปาร์คมินวู สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลายด้วยกันและตอนนี้อายุยี่สิบแล้ว ลี จุนซอง เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งในช่วงมัธยมปลาย แต่ความฝันของเขาพังทลายลง หลังจากหลงทางไปสักพักเขาก็ตัดสินใจกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แจฮโยซึ่งใช้ชื่ออีจุนซองในโรงเรียนมัธยมปลาย กำลังเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ มินวูเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวที่ร่ำรวย เพื่อนทั้งสามพบกันเพื่อดื่มเครื่องดื่ม และแจฮโยซึ่งกำลังเผชิญกับวิกฤติส่วนตัวได้ขอความช่วยเหลือจากจุนซองและมินอู เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสำหรับตัวเอง เขายุยงให้มีการลักพาตัวมินอูโดยไม่ได้ตั้งใจโดยมีเป้าหมายที่จะคว้าเงินรางวัลหนึ่งพันล้านวอน หลังจากการลักพาตัวเกิดขึ้น สิ่งต่างๆ ก็พลิกผันอย่างไม่คาดคิด และภาวะแทรกซ้อนที่ตามมาก็นำพวกเขาทั้งสามไปสู่เส้นทางที่มืดมนและวุ่นวาย
8.3
TMDb: 8.3/10 3 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ The Deal – ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน [พากย์ไทย/ซับไทย]

2023
ดูซีรี่ส์ Family Law – แฟมิลี่ ลอว์ [พากย์ไทย] 8.1
ดูซีรี่ส์ Family Law – แฟมิลี่ ลอว์ [พากย์ไทย] Family Law - แฟมิลี่ ลอว์ ทนายความและผู้ติดเหล้า Abigail Bianchi ที่กำลังฟื้นตัวกำลังดิ้นรนเพื่อให้อาชีพการงานและครอบครัวของเธอกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งหลังจากที่ถึงจุดต่ำสุด ตามเงื่อนไขของการคุมประพฤติ Abby ถูกบังคับให้ทำงานที่บริษัท Svensson and Associates ของบิดาที่ห่างเหินของเธอ และฝึกงานด้านกฎหมายครอบครัวเป็นครั้งแรก ขณะเดียวกันก็สร้างความสัมพันธ์ใหม่กับพี่ชายต่างมารดาที่เธอไม่เคยพบเจอมาก่อน ผลลัพธ์คือสำนักงานกฎหมายครอบครัวที่มีปัญหาในการทำงานเพื่อช่วยเหลือครอบครัวอื่นที่มีความผิดปกติของตนเอง
8.1
TMDb: 8.1/10 17 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Family Law – แฟมิลี่ ลอว์ [พากย์ไทย]

2021