จดจำฉัน
รหัสผ่านจะถูกส่งอีเมลถึงคุณ
กรุณาใส่ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลของคุณ คุณจะได้รับลิงค์เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ทางอีเมล
ยกเลิก
4u2movie.com

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูซีรี่ส์ Hot Skull – ฮอตสกัลล์ [ซับไทย] 5.1
ดูซีรี่ส์ Hot Skull – ฮอตสกัลล์ [ซับไทย] Hot Skull - ฮอตสกัลล์ เรื่องราวที่สร้างจากนิยายเรื่อง "HOT SKULL" ของอัฟชิน คุม เกิดขึ้นในโลกที่ต้องประหวั่นพรั่นพรึงกับโรคคลุ้มคลั่งที่แพร่ระบาดทางภาษาและคำพูด มูรัท ซิยาวุช อดีตนักภาษาศาสตร์ผู้รักสันโดษซึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านแม่ของเขาเป็นเพียงคนเดียวที่มีภูมิต้านทานโรคนี้อย่างน่าแปลกใจ เมื่อสถาบันต่อต้านการแพร่ระบาดตามล่าตัวเขาอย่างไม่ลดละ มูรัทจึงจำต้องหนีออกจากเขตปลอดภัยไปตามถนนสายต่างๆ ในอิสตันบูลที่ถูกเผาทำลายจนย่อยยับ เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังแผลเป็น "ฮอตสกัลล์" ที่เขาได้มาจากโรคนี้
5.1
TMDb: 5.1/10 7 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Hot Skull – ฮอตสกัลล์ [ซับไทย]

2022
ดูซีรี่ส์ The Suspect – ผู้ต้องสงสัย [พากย์ไทย] 7.4
ดูซีรี่ส์ The Suspect – ผู้ต้องสงสัย [พากย์ไทย] The Suspect - ผู้ต้องสงสัย ติดตามด็อกเตอร์ Joe O'Loughlin ผู้ซึ่งดูเหมือนจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ - ภรรยาผู้อุทิศตน ลูกสาวที่รัก การฝึกที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักจิตวิทยาคลินิก ประวัติสื่อ และข้อตกลงการตีพิมพ์ เขายังเป็นฮีโร่ในโลกออนไลน์หลังจากช่วยชีวิตผู้ป่วยอายุน้อยที่พร้อมจะกระโดดลงมาจากชั้น 10 ของโรงพยาบาลที่โจทำงานอยู่ เมื่อหญิงสาวถูกพบในหลุมฝังศพตื้นๆ ในสุสาน West London เจ้าหน้าที่ตำรวจมากประสบการณ์ DI Vincent Ruiz และเขา คู่หูสาว DS Riya Devi ได้รับมอบหมายให้สืบสวน แต่หญิงสาวคนนี้ถูกฆาตกรรมหรือกรณีนี้เป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ ในฐานะนักเขียนที่ประสบความสำเร็จ ความเห็นของ Doctor Joe เป็นที่ต้องการอย่างมาก และเมื่อเขาได้พบกับ DS Devi เขาก็เต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือในการจัดทำโปรไฟล์และความเชี่ยวชาญของเขา ตอนนี้เป็นที่รู้จักในเรื่องการกล้าเสี่ยงและแหกกฎ แล้วโจมีอะไรจะซ่อนอีกไหม? การวินิจฉัยโรคที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมล่าสุดของเขาสามารถอธิบายพฤติกรรมของเขาได้
7.4
TMDb: 7.4/10 9 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ The Suspect – ผู้ต้องสงสัย [พากย์ไทย]

2022
การ์ตูน Romantic Killer – นักฆ่าโรแมนติก [พากย์ไทย] 8.9
การ์ตูน Romantic Killer – นักฆ่าโรแมนติก [พากย์ไทย] Romantic Killer - นักฆ่าโรแมนติก โฮชิโนะ อันซุ ไม่เหมือนสาววัยรุ่นไฮสคูลทั่วไป เพราะเธอไม่สนใจเรื่องแฟชั่นหรือความรัก แต่กลับทุ่มเทเวลาทุกวันให้กับการเล่นวิดีโอเกม เมื่อพ่อมดริริมาปรากฏตัวต่อหน้า อันซุก็ถูกบีบให้เข้าร่วมโครงการของโลกเวทมนตร์ที่จะมุ่งแก้ปัญหาประชากรลดจำนวน ซีรีส์ตลกแนวโรแมนติกนี้นำเสนอภาพชีวิตที่เปลี่ยนไปของอันซุ จากคนที่โปรดปรานแค่สามสิ่ง คือ วิดีโอเกม ช็อคโกแล็ต และแมวเหมียว กลายเป็นสาวน้อยที่ห้อมล้อมไปด้วยหนุ่มหล่อมากมาย แม้อันซุยังคงยืนยันหนักแน่นว่าไม่ต้องการใช้ชีวิตในเกมออกเดตเสมือนจริง แต่ก็รู้สึกหวั่นไหวเมื่อพบหนุ่มหล่อสุดป๊อปตัวพ่อ เพื่อนสมัยเด็กที่หล่อสะอาดแถมยังเป็นนักกีฬา แถมท้ายด้วยหนุ่มหน้าสวยบ้านรวยที่อ่อนโลก ชีวิตของบรรดาหนุ่มๆ เองก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเมื่อพบอันซุเช่นกัน
8.9
TMDb: 8.9/10 37 คะแนนโหวต
tv

การ์ตูน Romantic Killer – นักฆ่าโรแมนติก [พากย์ไทย]

2022
ดูซีรี่ส์ Notre-Dame – ผู้กอบกู้มหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ [ซับไทย] 6.667
ดูซีรี่ส์ Notre-Dame – ผู้กอบกู้มหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ [ซับไทย] Notre-Dame - ผู้กอบกู้มหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ ผลงานซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวในคืนที่วิหารน็อทร์ดามเกิดเหตุเพลิงไหม้ โดยจะเผยชะตาชีวิตของเหล่าชายหญิงที่ต้องดับไฟที่แผดเผาใจตัวเองเช่นกัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงในกรุงปารีสพยายามสกัดเพลิงที่ลุกโหมภายในมหาวิหาร ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามชีวิตของตัวละครที่ต้องผ่านประสบการณ์อันตึงเครียด ต้องหันมาปะทะกัน รักกัน เผชิญหน้ากัน เกลียดกัน ยิ้มให้กัน หรือช่วยเหลือกัน เพื่อที่ว่าสุดท้ายแล้วทุกคนอาจมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง
6.667
TMDb: 6.667/10 12 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Notre-Dame – ผู้กอบกู้มหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ [ซับไทย]

2022