จดจำฉัน
รหัสผ่านจะถูกส่งอีเมลถึงคุณ
กรุณาใส่ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลของคุณ คุณจะได้รับลิงค์เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ทางอีเมล
ยกเลิก
4u2movie.com

ดูซีรี่ส์ออนไลน์

ดูซีรี่ส์ Blood Free (ซับไทย) 7.0
ดูซีรี่ส์ Blood Free (ซับไทย) Blood Free ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ เมื่ออดีตทหารชั้นยอดอย่าง อูแชอุน ผู้ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานกับความทรงจำอันโหดร้ายหลังการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่พรากชีวิตของเพื่อนเขาและทำให้ประธานาธิบดีเกาหลีกลายเป็นอัมพาต อูแชอุนพร้อมทำทุกทางเพื่อสืบมาให้ได้ว่าใครคือคนที่ต้องรับผิดชอบ หลังลงแรงตามหาผู้ต้องหาที่มีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ดังกล่าว แชอุนได้ค้นพบเบาะแสที่น่าสงสัย นั่นคือบริษัทของซีอีโอ ยุนจายู ได้รับผลกำไรเป็นประวัติการณ์ในช่วงปีที่ผ่านมานับตั้งแต่การโจมตี แต่เนื่องจาก ยุนจายู ตกอยู่ภายใต้ภัยคุกคามจากกลุ่มค้ายา ผู้ก่อการร้าย แฮกเกอร์ และกลุ่มคนผู้นิยมวิธีการที่รุนแรง แชอุนจึงสวมรอยเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเธอ เพื่อแทรกซึมเข้าไปในองค์กรของยุนจายู
7.0
TMDb: 7.0/10 3 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Blood Free (ซับไทย)

2024
ดูซีรี่ส์ The Strain – เชื้ออสูรแพร่สยอง (พากย์ไทย/ซับไทย) 7.5
ดูซีรี่ส์ The Strain – เชื้ออสูรแพร่สยอง (พากย์ไทย/ซับไทย) The Strain - เชื้ออสูรแพร่สยอง ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ ที่สนามบินเจเอฟเคแห่งนครนิวยอร์ค เครื่องบินโบอิ้ง 753 ลงจอดอย่างปลอดภัยและกำลังเคลื่อนตัวไปบนรันเวย์ แต่แล้วก็กลับจอดแน่นิ่งกลางคันอย่างไร้สาเหตุ หน้าต่างทุกบานปิดสนิท ไฟบนเครื่องดับทั้งลำ ช่องทางการสื่อสารทั้งหมดถูกตัดขาด ดร.เอฟรัม กูดเวทเธอร์ นักระบาดวิทยาแห่งศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค ถูกเรียกตัวเข้ามาสืบสวนในเหตุการณ์ที่น่าพิศวงนี้ เมื่อเอฟและทีมของเขาขึ้นไปสำรวจบนเครื่องบินปริศนา สิ่งที่พบทำให้เขาต้องขนหัวลุก……และนั่นคือจุดเริ่มต้นแห่งมหันตภัยร้ายแรง โรคระบาด ที่เปลี่ยนให้มนุษย์กลายเป็นแวมไพร์ ที่โรงรับจำนำแห่งหนึ่งในย่านสแปนิชฮาร์เลม เอบราแฮม เซตราเกียน อดีตศาสตราจารย์และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น เขาเฝ้ารอวันนี้มานานแสนนาน วันที่เขาจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูคู่แค้นในอดีตอีกครั้งหนึ่ง เมื่อแสงอาทิตย์ถูกแทนที่ด้วยความมืด เมื่อนั้นก็เป็นเวลาที่โรคร้ายออกแพร่พันธุ์ สงครามระหว่างมนุษย์และแวมไพร์กำลังจะอุบัติขึ้นแล้ว
7.5
TMDb: 7.5/10 1727 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ The Strain – เชื้ออสูรแพร่สยอง (พากย์ไทย/ซับไทย)

2014
ดูซีรี่ส์ Fallout – ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู (พากย์ไทย/ซับไทย) 8.4
ดูซีรี่ส์ Fallout – ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู (พากย์ไทย/ซับไทย) Fallout - ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ สร้างจากหนึ่งในวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยูเป็นเรื่องราวของผู้มั่งมีและผู้ยากไร้ในโลกที่แทบไม่เหลืออะไรให้ครอบครอง สองร้อยปีหลังเกิดภัยพิบัติ พลเมืองผู้อ่อนโยนของที่หลบภัยนิวเคลียร์อันหรูหราจำต้องกลับสู่โลกอันซับซ้อน พิลึกพิลั่นชวนเบิกบาน และเต็มไปด้วยความรุนแรงที่รออยู่เบื้องบน
8.4
TMDb: 8.4/10 75 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Fallout – ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู (พากย์ไทย/ซับไทย)

2024
ดูซีรี่ส์ Doctor Prisoner – ล่าแค้นแพทย์เรือนจำ (พากย์ไทย/ซับไทย) 7.1
ดูซีรี่ส์ Doctor Prisoner – ล่าแค้นแพทย์เรือนจำ (พากย์ไทย/ซับไทย) Doctor Prisoner - ล่าแค้นแพทย์เรือนจำ ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ แพทย์ผู้เก่งกาจในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยถูกกล่าวหาอย่างผิดๆ ว่ากระทำผิดทางการแพทย์และถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล จากนั้นเขาก็สมัครงานในเรือนจำ ซึ่งเขาวางแผนที่จะสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับบุคคลสำคัญในเรือนจำโดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการแก้แค้นโรงพยาบาลที่ไล่เขาออกจากโรงเรียน
7.1
TMDb: 7.1/10 38 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Doctor Prisoner – ล่าแค้นแพทย์เรือนจำ (พากย์ไทย/ซับไทย)

2019
ดูซีรี่ส์ Inspector Rishi – ริชี สืบคดีหลอน (ซับไทย) 6.0
ดูซีรี่ส์ Inspector Rishi – ริชี สืบคดีหลอน (ซับไทย) Inspector Rishi - ริชี สืบคดีหลอน ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ สารวัตรตาเดียวขี้ระแวง ริชิ นันธาน ได้รับความช่วยเหลือจากอัยยานาร์และจิตรา ผู้ตรวจสอบย่อยที่ไว้ใจได้สองคนของเขา สืบสวนคดีแปลก ๆ ที่น่าเหลือเชื่อซึ่งเกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติหรืออาถรรพณ์ เขาไม่หยุดความพยายามเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมที่อธิบายไม่ได้ ขณะเดียวกันก็ต่อสู้กับความท้าทายต่างๆ ในชีวิตส่วนตัวของเขาด้วย
6.0
TMDb: 6.0/10 2 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Inspector Rishi – ริชี สืบคดีหลอน (ซับไทย)

2024
ดูซีรี่ส์ The Source – อูว์ริกะ (พากย์ไทย/ซับไทย ) 7.0
ดูซีรี่ส์ The Source – อูว์ริกะ (พากย์ไทย/ซับไทย ) The Source - อูว์ริกะ ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ ในปี 2005 ย่านชานเมืองของฝรั่งเศส การจับกุมยาเสพติดทำให้เครือข่ายของครอบครัวพ่อค้ายาพังลง ดริส เด็กหนุ่มหัวดี จำเป็นต้องเข้ามารับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัว ชีวิตเขาเริ่มตกต่ำลง เขาต้องเผชิญหน้ากับวิลเลี่ยม ตำรวจหนุ่มผู้ทะเยอทะยานและมีอุดมการณ์ วิลเลี่ยมยอมทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดดริสให้ได้ การต่อสู้อย่างไม่หยุดหย่อนจะนำพาพวกเขาจากย่านชานเมือง ไปยังหุบเขาที่ชื่อว่าอูริก้า
7.0
TMDb: 7.0/10 1 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ The Source – อูว์ริกะ (พากย์ไทย/ซับไทย )

2024
ดูซีรี่ส์ LTNS – คู่แห้ง แล้งรัก (พากย์ไทย/ซับไทย) 7.5
ดูซีรี่ส์ LTNS – คู่แห้ง แล้งรัก (พากย์ไทย/ซับไทย) LTNS - คู่แห้ง แล้งรัก ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ อูจินและซามูเอลคือคู่รักไร้เซ็กซ์ และต่างก็หน่ายกับชีวิตของตัวเองแบบสุดๆ เพื่อที่จะทำให้อะไรๆ ดีขึ้น ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะหาเงินด้วยกันแบล็กเมล์คู่รักที่แอบมีชู้ และระหว่างที่ทั้งคู่ไล่จับพวกที่แอบคบชู้ก็ได้พบว่าสถานะทางการเงินของตัวเองมีความมั่นคงขึ้นและความสัมพันธ์ของทั้งสองก็กลับมาต่อกันติดอีกครั้ง พวกเขาเริ่มที่จะกลับมาแก้ปัญหาของตัวเอง แต่ยิ่งขุดหาปัญหา ความจริงที่ซุกซ่อนไว้ก็กลับยิ่งผุดออกมาด้วย ทำให้หนทางของทั้งคู่ยิ่งซับซ้อนวุ่นวาย ความจริงอะไรกันนะที่ทั้งคู่ต่างก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยง
7.5
TMDb: 7.5/10 17 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ LTNS – คู่แห้ง แล้งรัก (พากย์ไทย/ซับไทย)

2024
ดูซีรี่ส์ Pyramid Game – เกมพีระมิด (พากย์ไทย/ซับไทย) 7.0
ดูซีรี่ส์ Pyramid Game – เกมพีระมิด (พากย์ไทย/ซับไทย) Pyramid Game - เกมพีระมิด ใครที่ชื่นชอบในการดูหนังหรือซีรี่ส์ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชมรับฟัง เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ ซองซูจีย้ายมาที่โรงเรียนมัธยมปลายสตรีแบคยอน ที่ที่นักเรียนห้องห้าเล่นเกมแสนประหลาดที่มีชื่อว่าเกมพีระมิด ในเกมนี้ เหล่านักเรียนจะทำการโหวตแบบไม่ออกนามให้กับคนอื่นทุกเดือน และลำดับชนชั้นจะถูกกำหนดตามผลโหวต คนที่อยู่เกรดเอจะคอยปกครองคนที่อยู่เกรดต่ำกว่า และคนที่อยู่เกรดเอฟจะเป็นพวกหมาหัวเน่าอย่างเปิดเผย เพื่อเอาชีวิตรอดจากสังคมขนาดย่อมแสนโหดร้ายทารุณนี้ ซูจีและนักเรียนคนอื่น ๆ ต้องพยายามตะเกียกตะกายขึ้นมาผ่านความทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจ ใครจะเป็นผู้ชนะของเกมนี้กัน
7.0
TMDb: 7.0/10 16 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Pyramid Game – เกมพีระมิด (พากย์ไทย/ซับไทย)

2024
ดูซีรี่ส์ 3 Body Problem – ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก (พากย์ไทย/ซับไทย) 6.1

ดูซีรี่ส์ 3 Body Problem – ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก (พากย์ไทย/ซับไทย)

2024