จดจำฉัน
รหัสผ่านจะถูกส่งอีเมลถึงคุณ
กรุณาใส่ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลของคุณ คุณจะได้รับลิงค์เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ทางอีเมล
ยกเลิก
4u2movie.com

ดูซีรี่ส์ออนไลน์

ดูซีรี่ส์ House of the Dragon – ตระกูลแห่งมังกร (พากย์ไทย/ซับไทย) 8.5
ดูซีรี่ส์ House of the Dragon – ตระกูลแห่งมังกร (พากย์ไทย/ซับไทย) House of the Dragon - ตระกูลแห่งมังกร ซีรีส์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากนิยายแฟนตาซีขายดีของ George RR Martin เรื่อง “Fire & Blood” เล่าถึงช่วง 200 ปีก่อนเหตุการณ์มหาศึกชิงบัลลังก์ โดยครั้งนี้เนื้อหาของซีรีส์จะให้ความสนใจกับเรื่องราวความขัดแย้งภายในตระกูล Targaryen เป็นหลัก ว่าด้วยการแก่งแย่งอำนาจของพี่น้องสายเลือดมังกร ชนวนเหตุเกิดจากการที่ Princess Rhaenyra ถูกวางตัวให้เป็นรัชทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์เหล็กต่อจาก King Viserys I แต่ตามธรรมเนียมดั้งเดิมของ Westeros ผู้หญิงไม่เคยได้มีโอกาสขึ้นครองบัลลังก์เหล็กมาก่อนแม้แต่ในยุคของบิดาเธอก็เช่นกัน แทนที่ Princess Rhaenys หลานสาวคนโตของพระราชาองค์ก่อนที่อายุมากกว่า Viserys จะได้ขึ้นครองราชย์ แต่เนื่องจากเธอเป็นผู้หญิงจึงทำให้สิทธิ์ในการขึ้นครองบัลลังก์เหล็กตกเป็นของ Viserys แทน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ชายที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์พอๆ กับ Rhaenyra เกิดความไม่พอใจที่จะต้องมาทนเห็นผู้หญิงก้าวขึ้นมาปกครองอาณาจักร จนกลายเป็นสงครามกลางเมืองครั้งใหญ่ที่จะนำพาอาณาจักรในยุครุ่งเรืองที่สุดลงมาอยู่ในจุดที่ไม่มีใครคาดคิด
8.5
TMDb: 8.5/10 4050 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ House of the Dragon – ตระกูลแห่งมังกร (พากย์ไทย/ซับไทย)

2022
ดูซีรี่ส์ Twisted Metal – ทวิสต์ เมทัล (พากย์ไทย) 8.1
ดูซีรี่ส์ Twisted Metal – ทวิสต์ เมทัล (พากย์ไทย) Twisted Metal - ทวิสต์ เมทัล ใครที่ชื่นชอบในการ ดูหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูน และ สารคดี ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวความน่าสนใจ คนนอกคอกที่พูดมากจนจำอดีตไม่ได้ ได้รับโอกาสให้มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่จะต้องส่งพัสดุลึกลับข้ามดินแดนรกร้างหลังหายนะให้ได้สำเร็จเท่านั้น ด้วยความช่วยเหลือจากโจรขโมยรถที่โหดเหี้ยม เขาจะต้องเผชิญหน้ากับโจรป่าที่ขับรถทำลายล้างและอันตรายอื่นๆ บนท้องถนน รวมถึงตัวตลกวิกลจริตที่ขับรถไอศกรีมที่คุ้นเคยกันดี
8.1
TMDb: 8.1/10 309 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Twisted Metal – ทวิสต์ เมทัล (พากย์ไทย)

2023
ดูซีรี่ส์ Connection – จุดเชื่อมตาย (ซับไทย) 9.7
ดูซีรี่ส์ Connection – จุดเชื่อมตาย (ซับไทย) Connection - จุดเชื่อมตาย ใครที่ชื่นชอบในการ ดูหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูน และ สารคดี ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวความน่าสนใจ "จางแจกยอง" (จีซอง) ตำรวจฝีมือดี ประจำอยู่หน่วยปราบปรามยาเสพติด แจกยองเป็นที่ยอมรับของรุ่นพี่และรุ่นน้องตำรวจด้วยกัน แต่เขาถือคติ ‘ความสำเร็จที่ไร้ซึ่งการสนับสนุนและความสัมพันธ์ ย่อมปราศจากจุดอ่อน’ ทำให้เขาตัดขาดพี่น้อง ครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนฝูง อีกทั้งยังมีความลับเรื่องที่เขาถูกใครบางคนบังคับให้ใช้ยาเสพติด... แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับต้องมาสืบคดีการตายของเพื่อนสมัยมัธยม ที่ทิ้งเงินประกันมูลค่าสูงถึง 5 พันล้านวอน! การสืบคดีนี้ทำให้เขาได้กลับมาพบกับ "โอยุนจิน" (จอนมีโด) เพื่อนสมัยมัธยม ที่ตอนนี้ทำงานเป็นผู้สื่อข่าวสาวสายสังคม ทั้งสองได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม ยาเสพติด และความลับดำมืดที่เชื่อมโยงไปถึงมิตรภาพ 20 ปี
9.7
TMDb: 9.7/10 3 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Connection – จุดเชื่อมตาย (ซับไทย)

2024
ดูซีรี่ส์ Bitch and Rich – สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม (พากย์ไทย/ซับไทย) 8.2
ดูซีรี่ส์ Bitch and Rich – สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม (พากย์ไทย/ซับไทย) Bitch and Rich - สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม ใครที่ชื่นชอบในการดูหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูน และ สารคดี ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวความน่าสนใจ ที่เล่าถึงเกมแห่งความจิตที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนอินเตอร์ชองดัมระหว่าง นักเรียนสาวทายาทตระกูลแชโบลรุ่นที่สามที่มีส่วนและตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมแต่เธอก็เป็นนักเรียนที่มีอำนาจที่สุดในโรงเรียน ซึ่งต้องต่อสู้กันทางจิตวิทยากับ พยานเพียงคนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ที่คือนักเรียนหญิงเพิ่งย้ายมาใหม่และมีฐานะทางบ้านยากจน
8.2
TMDb: 8.2/10 11 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Bitch and Rich – สืบคดีคุณหนูโรงเรียนชองดัม (พากย์ไทย/ซับไทย)

2023
ดูซีรี่ส์ Scream Queens – หวีดสยองต้องเริ่ด (ซับไทย) 7.9
ดูซีรี่ส์ Scream Queens – หวีดสยองต้องเริ่ด (ซับไทย) Scream Queens - หวีดสยองต้องเริ่ด ใครที่ชื่นชอบในการดูหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูน และ สารคดี ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวความน่าสนใจ เมื่อ 20 ปีก่อน ได้เกิดเหตุฆาตรกรรมสุดสยองขึ้นภายในบ้านพักนักศึกษาหญิง Kappa Kappa Tau แต่เรื่องราวในคราวนั้นได้ถูกปิดเป็นความลับ และค่อยๆเลือนหายไปกับกาลเวลา จนกระทั่งมาถึงปัจจุบัน เมื่อกลุ่มนักศึกษาตัวแม่สุดเริ่ดได้เข้ามาอยู่ในบ้าน Kappa ฆาตกร Red Devil จึงปรากฏตัวขึ้น และทำให้การฆาตกรรมภายในบ้านเริ่มต้นอีกครั้ง โดยไม่มีใครรู้ว่า Red Devil เป็นใครกันแน่ และจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เมื่อ 20 ปีก่อนหรือไม่
7.9
TMDb: 7.9/10 1660 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Scream Queens – หวีดสยองต้องเริ่ด (ซับไทย)

2015
ดูซีรี่ส์ Our Flag Means Death – ตำนานโจรสลัดป่วน (ซับไทย) 7.7
ดูซีรี่ส์ Our Flag Means Death – ตำนานโจรสลัดป่วน (ซับไทย) Our Flag Means Death - ตำนานโจรสลัดป่วน ใครที่ชื่นชอบในการดูหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูน และ สารคดี ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ หลังจากแลกชีวิตที่ดูเหมือนมีเสน่ห์ของสุภาพบุรุษกับโจรสลัดจอมเจ้าเล่ห์คนหนึ่ง สตีด บอนเน็ตก็กลายเป็นกัปตันเรือโจรสลัด Revenge ด้วยความดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งความเคารพจากลูกทีมที่อาจก่อการกบฏ โชคชะตาของ Stede เปลี่ยนไปหลังจากการเผชิญหน้ากับกัปตันแบล็คเบียร์ดผู้โด่งดังอย่างโชคชะตา สตีดและลูกเรือพยายามรวบรวมเรือและเอาชีวิตรอดในทะเลหลวง
7.7
TMDb: 7.7/10 228 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ Our Flag Means Death – ตำนานโจรสลัดป่วน (ซับไทย)

2022
ดูซีรี่ส์ 1122: For a Happy Marriage – รักซ้อนซ่อนใจ (ซับไทย) 7.5
ดูซีรี่ส์ 1122: For a Happy Marriage – รักซ้อนซ่อนใจ (ซับไทย) 1122: For a Happy Marriage - รักซ้อนซ่อนใจ ใครที่ชื่นชอบในการดูหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูน และ สารคดี ติดตามได้ที่ 4u2movie.com มีอัพเดตหนังใหม่และซีรี่ส์ใหม่ทุกวันมีทั้ง พากย์ไทย/ซับไทย ให้ท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ อิจิโกะ ไอฮาระ. สามี: โอโตยะ ไอฮาระ พวกเขาแต่งงานกันมาเจ็ดปีแล้ว และเข้ากันได้ดี แต่พวกเขาไม่มีเพศและไม่มีลูก ดังนั้นพวกเขาจึงเห็นด้วยกับระบบ "การอนุญาตรักนอกสมรส (เรื่องทางการ)" โอโตยะมี "เรื่อง" ที่ชื่อมิตสึกิ และอิจิโกะก็รู้เรื่องนี้ เมื่อมองดูโอโตยะซึ่งอยู่ในสถานะรักใคร่กับมิตสึกิ อิจิโกะก็เริ่มเปลี่ยนไปเช่นกัน... ในซีรีส์ใหม่นี้ ผู้แต่ง "นิโคทามะ" เปโกะ วาตานาเบะเล่าเรื่องราวของคำโกหกและความจริงในชีวิตแต่งงาน ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งงานหรือไม่ก็หวังว่าชีวิตจริงของคู่รักวัย 30 นี้คงไปถึงทุกคนที่คิดจะ "แต่งงาน"
7.5
TMDb: 7.5/10 คะแนนโหวต
tv

ดูซีรี่ส์ 1122: For a Happy Marriage – รักซ้อนซ่อนใจ (ซับไทย)

2024